Piaggio HOÀNG PHÚC - PLEIKU


Ngày 21 tháng 1 năm 2013, tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai đã diễn ra lễ khai trương Đại lý Hoàng Phúc (Công ty TNHH MTV Hoàng Phúc – Gia Lai). Hoàng Phúc là một trong những đại lý mới được xây dựng theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu mới của Piaggio Việt Nam.

 

Ngày 21 tháng 1 năm 2013, tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai đã diễn ra lễ khai trương Đại lý Hoàng Phúc (Công ty TNHH MTV Hoàng Phúc – Gia Lai). Hoàng Phúc là một trong những đại lý mới được xây dựng theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu mới của Piaggio Việt Nam. Lễ khai trương có sự tham gia của đại diện phòng bán hàng và phát triển hệ thống của công ty TNHH Piaggio Việt Nam. Từ nay, khách hàng ở Gia Lai đã có thể dễ dàng sở hữu các dòng xe đẳng cấp Vespa/Piaggio và hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng/bảo hành tại địa phương.

Dưới đây là một số hình ảnh của đại lý Hoàng Phúc trong ngày khai trương:
 

Giám đốc phòng Bán hàng, tiếp thị và phát triển mạng lưới thị trường Việt Nam trao chứng nhận cho Giám đốc đại lý Hoàng Phúc – Ông Hoàng Sỹ Dương

Đại diện Piaggio Việt Nam và đại diện đại lý Hoàng Phúc cắt băng khai trương

Vespa LX hiện đại cùng Vespa cổ trong ngày khai trương đại lý Hoàng Phúc

Đại diện Piaggio Việt Nam cùng Giám đốc đại lý Hoàng Phúc trao xe và quà cho khách hàng đầu tiên của đại lý


Khu vực trưng bày của đại lý Hoàng Phúc


Khu vực trưng bày trong showroom của đại lý Hoàng Phúc


Khu vực trưng bày đồ phụ kiện trong showroom Hoàng Phúc

 

Khu vực dịch vụ theo tiêu chuẩn

 

Thông tin chi tiết về các đại lý khác, vui lòng tham khảo tại: Danh sách khách hàng của Công ty Hoàng Phú

Bài liên quan
Piaggio HOÀNG VÂN – NHA TRANG

Piaggio HOÀNG VÂN – NHA TRANG

Ngày 08 tháng 01 năm 2013, tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra lễ khai trương Đại lý Hoàng Vân theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu mới của Piaggio Việt Nam. 
Piaggio Sapa tại TP Hồ Chí Minh

Piaggio Sapa tại TP Hồ Chí Minh

Ngày 17 tháng 11 năm 2012, đại lý Sapa đã chính thức khai trương showroom 3S theo tiêu chuẩn nhận dạng thương hiệu mới của Piaggio tại địa chỉ 372-374 Nguyễn Thị Thập – Quận 7 – TP. Hồ Chí Minh. 
Bình luận
Thời tiết